VTV Go | Xem Truyền Hình Trực Tuyến

Hoặc đến cửa hàng để cài đặt

Đến cửa hàng để được cài đặt này lên thiết bị của bạn hoàn toàn miễn phí.

VTV Go là ứng dụng cho phép người dùng theo dõi trực tuyến các kênh của Đài Truyền Hình Việt Nam. Ứng dụng này được phát triển chính thức bởi Trung Tâm Sản Xuất & Kinh Doanh Nội Dung Số (VTV Digital).

VTV Go là sản phẩm do VTV Digital phát triển, ứng dụng xem truyền thình trực tuyến này ra mắt nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Điều khiến VTV Go nhanh chóng chiếm được tình cảm của người dùng đó là vì nó hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Ngoài việc sở hữu giao diện với tông màu chủ đạo là đỏ và trắng, tương đối đơn giản và không quá phức tạp để người dùng sử dụng VTV Go còn mang đến rất nhiều chức năng hữu ích cho người dùng theo dõi truyền hình ngay trên smartphone.

Trước hết VTV Go cung cấp đầy đủ các kênh của VTV với chất lượng HD bao gồm VTV 1/2/3/4/5/6/9, VTV các tỉnh như Cần Thơ, Đà Nẵng, Phú Yên hay Huế. Như vậy, việc cập nhật thông tin từ các kênh truyền hình của VTV hoàn toàn nằm trong tầm…smartphone của người dùng.

Không chỉ vậy, VTV còn cho phép người dùng theo dõi lại các chương trình phát sóng mà họ bỏ lỡ, hỗ trợ lịch phát sóng, hẹn giờ thông báo cũng như tổng hợp các chương trình đặc sắc được nhiều người quan tâm và hơn thế nữa.

Đọc thêm:

Đánh giá ứng dụng VTV GO: Truyền hình trực tuyến ngay trên smartphone

[RICH_REVIEWS_SNIPPET][RICH_REVIEWS_SHOW][RICH_REVIEWS_FORM]